10+ mẫu tranh sen treo tường hiện đại cho không gian nhà bạn

Sen là biểu tượng của sự thuần khiết, đại diện cho tình yêu, sự thủy chung, sử dụng tranh sen treo tường luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình để bố cục một không gian đầm ấm, dễ chịu, hãy cùng tham khảo 10+ mẫu tranh sen treo tường hiện đại được chúng tôi tổng hợp dưới đây để lựa chọn cho không gian nhà bạn một bức tranh vừa ý nhé.

10+ mẫu tranh sen treo tường đẹp nhất hiện nay

Tranh trúc chỉ hoa sen

Tranh Trúc Chỉ hoa sen mặt trời

Tranh Trúc Chỉ hoa sen mặt trời

Tranh trúc chỉ hoa sen là một loại hình tranh mới, những bức tranh độc nhất vô nhị bởi hoa văn đặc biệt trên loại giấy trúc chỉ dùng để làm tranh, có thể nói những bức tranh trúc chỉ hoa sen là đẹp nhất hiện nay trong những loại tranh hoa sen đương đại. Nếu bạn đang lựa chọn tranh sen treo tường phù hợp, thì tranh trúc chỉ hoa sen chính là lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Xem thêm các mẫu tranh trúc chỉ khác: Tranh Trúc Chỉ phòng thờ

Tranh bình hoa sen đất

Tranh bình hoa sen đất

Tranh bình hoa sen đất

 Đây là mẫu tranh hoa sen được ghép lại từ những bức tranh nhỏ, là mẫu tranh được nhiều người lựa chọn để trang trí phòng khách của gia đình. Nét đẹp nhẹ nhàng của những cánh hoa sen được phát họa vô cùng tinh tế và nghệ thuât, được cắm trên một chiếc bình gốm mộc mac,…mang đến vẻ đẹp bình dị cho không gian.

Tranh bông sen hồng nổi bật trên nền lá xanh

Tranh bông sen hồng nổi bật trên nền lá xanh

Tranh bông sen hồng nổi bật trên nền lá xanh

 Đây là một bức tranh cận cảnh của bông hoa sen, toát lên vẻ đẹp thuần khiết tinh khôi của những bông sen chớm nở. Thay vì trang trí cả một cánh đồng hoa thì nhiều gia đình đã lựa chọn bức tranh ghép bông sen một cách vô cùng nghệ thuật và thu hút được ánh nhìn của mọi người.

Tranh toàn cảnh hồ sen bình yên

tranh hồ sen

tranh hồ sen

Đây là bức tranh có thể khiến cho người nhìn liên tưởng đến một hồ chứa đầy những bông hoa sen, tạo cho người nhìn cảm giác mát lành và thuần khiết. Bạn có thể treo bức tranh tại phòng ngủ để mỗi sáng thức dậy khi nhìn vào bức tranh sẽ cảm thấy tâm hồn được thư thái hơn.

Xem thêm: Các mẫu tranh sen trang trí

Tranh cá chép bên hồ sen

Tranh cá chép hồ sen

Tranh cá chép hồ sen

Nhìn vào bức tranh ta có thể thấy được bông hoa sen đang ngã mình xuống hồ nước cùng những chú cá chép đang bơi lượn xung quanh mang đến sự bình lặng trong tâm hồn của gia chủ. Ngoài ra bức tranh còn có ý nghĩa là mang đến của cải, tài lộc và may mắn cho gia chủ.

Tranh sơn dầu hoa sen trắng thuần khiết

Tranh sơn dầu hoa sen trắng thuần khiết

Tranh sơn dầu hoa sen trắng thuần khiết

Hoa sen trắng tượng trưng cho vẻ đẹp thuần khiết và thanh cao, những bông hoa thể hiện được sự bình dị và đức hạnh. Gia chủ lựa chọn bức ảnh này treo trên tường phòng khách sẽ mang ý nghĩa sống bình tâm thánh thiện và nguồn năng lượng dồi dào cho mọi người trong gia đình.

Tranh uyên ương và hoa sen

Tranh uyên ương và sen

Tranh uyên ương và sen

Với hình ảnh đôi uyên ương được tượng trưng cho tình yêu đôi lứa, cùng với đó bông hoa sen tượng trung cho bình yên và hạnh phúc. Sự hòa quyện hai hình ảnh này mang đến tình yêu vĩnh cữ và bất diệt trăm năm. Khách hàng thường ưu tiện lựa chọn bức tranh này để treo trong phòng ngủ, giúp tình cảm vợ chồng luôn hạnh phúc và bền vững.

Tranh phật bà nằm cạnh đầm hoa sen

tranh hoa sen và phật

tranh hoa sen và phật

 Hoa  sen cũng được xem là một biểu tượng trong giới Phật pháp. Khi kết hợp hình ảnh đức Phật cùng hoa sen đó như một lời nhắc nhở về đạo lý sống và làm người, làm dịu mát tâm hồn của mọi người sau một ngày làm việc đầy căng thẳng và mệt mỏi.

Những bức tranh liên quan đến Phật pháp chỉ được treo ở không gian phòng khách, phòng thờ, hạn chế treo ở phòng ngủ của gia đình.

Tranh hoa sen nở trong sương sớm

Tranh hoa sen nở trong sương sớm

Tranh hoa sen nở trong sương sớm

 Bức tranh hoa sen nở lúc bình minh khi vừa xuất hiện sương sớm được xem là một hình ảnh mang giá trị phong thủy cực tốt cho gia đình, giúp mọi chuyện diễn ra được suôn sẻ và may mắn, khởi đầu gặp được nhiều thuận lợi hơn. Bạn có thể treo tại phòng khách hoặc dùng bức tranh này để tặng tân gia bạn bè.

Tranh thiếu nữ bên đài hoa sen

thiếu nữ bên đài hoa sen

thiếu nữ bên đài hoa sen

 Bức tranh thể hiện được vẻ đẹp của người con gái Việt khi mang trên người bộ áo dài truyền thống cùng với những bông hoa sen, loại hoa mang nhiều ý nghĩa của dân tộc. Đây là hình ảnh mang nguồn cảm hứng trong thi ca, nghệ thuật. Khi treo bức tranh này lên sẽ giúp căn phòng trở nên thu hút hơn bao giờ hết.

Tranh treo tường hoa sen vàng

Tranh hoa sen vàng

Tranh hoa sen vàng

Tranh treo tường hoa sen vàng không chỉ là vật dụng trang trí có giá trị thẩm mỹ cao mà còn mang nhiều ý niệm phong thủy tốt lành, điều hòa nguồn năng lượng về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Khi treo bức tranh sen vàng trên tường sẽ giúp gia chủ gỡ bỏ được những ưu phiền, giúp không gian trở nên thuần khiết hơn.

Trên đây là 10+ mẫu tranh sen treo tường hiện đại được sử dụng phù hợp cho mọi không gian gia đình, hãy tham khảo và lựa chọn cho mình một bức tranh phù hợp nhé.