7+ Mẫu tranh Trúc Chỉ đẹp nhất trên thị trường hiện nay

Do nhu cầu của thị trường ngày càng lớn, nên Tranh Trúc Chỉ hiện tại đã khá đa dạng và nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau. Việc lựa chọn được một mẫu tranh Trúc Chỉ vừa ý ở là khá khó khăn do mỗi bức tranh mang một sắc thái khác biệt. Để dễ dàng hơn trong việc chọn lựa, Trúc Chỉ Gia Long xin giới thiệu cho các bạn 7+ mẫu tranh Trúc Chỉ đẹp nhất và được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

7+ mẫu tranh Trúc Chỉ đẹp nhất hiện nay

1- Tranh Trúc Chỉ Mandala tròn cho phòng khách

Tranh Trúc Chỉ Mandala

Tranh Trúc Chỉ Mandala

Là biểu tượng của thiền tịnh và vũ trụ thu nhỏ, bức tranh Mandala vốn được được ưa chuộng nay lại càng trở nên huyền ảo hơn bao giờ hết khi sử dụng giấy Trúc Chỉ để thể hiện. Đặt một bức tranh Trúc Chỉ Mandala ở phòng khách sẽ làm cho không gian trở nên bình yên, thư thái hơn bao giờ hết.

2- Tranh Trúc Chỉ bát mã truy phong nghênh khí vận

Tranh Trúc Chỉ Bát Mã Truy Phong

Tranh Trúc Chỉ Bát Mã Truy Phong

Biểu tượng “Bát mã truy phong” hiểu nôm na là 8 chú ngựa đang đuổi theo cơn gió, điều này đại biểu cho sự khỏe mạnh, khí vận và tiếp đón năng lượng. Không có gì tuyệt vời hơn khi bước vào nhà và nhìn thấy bức tranh đặt ngay ở chính giữa gian phòng. Bạn sẽ cảm thấy như được tiếp thêm sức mạnh, khỏe khoắn hơn bao giờ hết. Một điều nữa mà bức tranh nói tới đó là sự khí khái, hào hùng của gia chủ. Thường những người treo tranh này trong nhà đều là người thành công trên con đường công danh sự nghiệp, khí độ hơn người.

Tham khảo: Các mẫu tranh Trúc Chỉ phòng khách cực đẹp

3- Tranh Trúc Chỉ hạc dưới đầm sen

Tranh Trúc Chỉ hạc dưới đầm sen

Tranh Trúc Chỉ hạc dưới đầm sen

Hạc xưa nay dùng để ví von những người thư sinh, hay để nhắc tới những cô gái xinh đẹp dịu dàng. Bức tranh này mang lại cho gia chủ cảm giác hài hòa, xinh đẹp, kèm theo đó là sự nhẹ nhàng khoan khoái. Khác với bát mã truy phong, những gia chủ thích tranh Trúc Chỉ hạc dưới đầm sen lại thể hiện rằng họ là người thiên về tình cảm, văn sĩ, nho nhã, hiền lành và đức độ. Đa số những người này có nội tâm, giỏi về ẩn nhẫn, chịu đựng, rất kiên trì trong sự nghiệp.

4- Tranh Trúc Chỉ cửu ngư quần hội

Tranh Trúc Chỉ cửu ngư quần hội

Tranh Trúc Chỉ cửu ngư quần hội

Tranh Trúc Chỉ cửu ngư quần hội thường được treo nhiều ở chính gian, chúng ta thường nói, cá vượt vũ môn, cá chép hóa rồng, bức tranh thể hiện sự bền bỉ, kiên trì và mang lại sự tích cực cho không gian. Những gia chủ thích treo tranh cửu ngư quần hội thường là những người vô tư, tính cách thoải mái, bạn bè bốn phương, được người người quý mến. Họ là người rất giỏi trong quan hệ xã giao, và những việc làm mang tính chất tiếp xúc với nhiều người. 

5- Tranh Trúc Chỉ Bát Nhã tâm kinh

Tranh Trúc Chỉ Bát Nhã Tâm Kinh

Tranh Trúc Chỉ Bát Nhã Tâm Kinh

Mỗi bức tranh đại biểu cho một ý nghĩa một tích cách thì bức tranh Bát Nhã tâm kinh đại biểu cho những gia chủ có lòng từ bi hỉ xả, những người có cái tâm hiền lành, độ lượng, có lòng cứu nhân độ thế, hướng thiện. Họ hướng tới một xã hội bình yên và đích đến là “Chân, Thiện, Mỹ”. Bức tranh mang lại cho không gian sự bình yên đến nhẹ nhàng, làm cho ta cảm thấy bớt căng thẳng nhanh chóng sau một ngày làm việc mệt mỏi.

6- Tranh Trúc Chỉ Quan Thế Âm Bồ Tát

Tranh Trúc Chỉ Quan Thế Âm Bồ Tát

Tranh Trúc Chỉ Quan Thế Âm Bồ Tát

Nhắc tới Quan Thế Âm Bồ Tát chúng ta nghĩ ngay tới phổ độ chúng sinh, vị đức phật hiền từ. Tranh Trúc Chỉ Quan Thế Âm Bồ Tát thường được trang trí trong phòng thờ cúng của gia đình, có ý nghĩa thành kính, kính trọng người đã khuất. Làm cho không gian thờ cúng trở nên linh thiêng và trang trọng hơn.

Trên đây là 7 mẫu được ưa chuộng và phổ biến nhất của tranh Trúc Chỉ đẹp hiện nay trên thị trường. Các bạn có thể xem báo giá tranh Trúc Chỉ tại đây:

Báo giá tranh Trúc Chỉ mới nhất 2020

Hi vọng quý khách sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho không gian gia đình nhà mình.