Báo giá tượng Phật Decor cập nhật mới nhất 2020

Tượng Phật Decor vốn dĩ có rất nhiều chủng loại, mẫu mã và kích thước khác nhau, mỗi bức tượng phật sẽ có một giá trị hoàn toàn riêng biệt, mà mặt hàng tâm linh là mặt hàng chúng ta rất ngại trả giá, cho nên hãy trang bị cho mình kiến thức cần thiết khi mua hàng. Bởi vậy, chúng ta cần phải nắm chắc được giá cả trên thị trường để tránh trường hợp bị mua nhầm, mua hớ giá. Dưới đây là bảng báo giá tượng Phật Decor mới nhất được Trúc Chỉ Gia Long cập nhật thường xuyên cho các bạn tham khảo.

Báo giá tượng Phật Decor

Báo giá tượng Phật Decor

Giá tượng Phật Decor bị ảnh hưởng bởi vấn đề gì?

Như đã nói ở trên, giá tượng Phật decor cao hay thấp tùy thuộc vào rất nhiều vấn đề, khi mua các bạn cần nắm rõ những điều dưới đây để có thể tránh việc bị lừa.

Kích cỡ tượng Phật

Tượng Phật Decor có nhiều kích cỡ khác nhau bởi vậy giá cả cũng sẽ cao và thấp tùy theo bức tượng đó có kích thước như thế nào. Một bức tượng nhỏ, chắc chắn sẽ luôn rẻ hơn một bức tượng lớn ( nhưng phải luôn thỏa mãn một số điều kiện nhất định).

Vật liệu làm tượng Phật

Loại vật liệu làm ra tượng cực kì quan trọng, vì vật liệu càng tốt, thì độ bền cũng như là bức tượng sẽ đẹp và tốt hơn rất nhiều so với các loại vật liệu rẻ tiền. Đây là một trong những điểm mấu chốt khi bạn mua tượng.

Vật liệu đá làm tượng phật

Vật liệu đá làm tượng phật

Đơn vị cung cấp

Đơn vị cung cấp cũng nắm một vai trò thiết yếu, nếu bạn mua tượng Phật ở một quán nhỏ bên đường, không có thông tin công ty, không rõ nguồn gốc hàng hóa xuất từ làng nghề nào, chắc chắn bức tượng đó giá sẽ rẻ hơn rất nhiều. Kèm theo đó bức tượng Phật đó sẽ không có bảo hành đầy đủ, cũng như là hậu mãi khi mua hàng. Cho nên khi mua hàng hãy luôn lựa chọn đơn vị có tên tuổi uy tín lâu năm nhé.

Làng nghề, nghệ nhân làm tượng

Các bạn hẳn cũng biết, không phải ai cũng làm được tượng, và trong những người làm tượng thì không phải ai cũng làm được tượng Phật. Đặc biệt có những làng nghề chỉ chuyên làm tượng Phật. Mỗi bức tượng Phật được chạm trổ, điêu khắc sẽ thể hiện lên được cái tâm của người thợ. Bởi vậy, một bức tượng Phật Decor được tạo ra từ bàn tay nghệ nhân chính thống sẽ có giá vô cùng cao  và giá trị lớn.

Độ tinh xảo của bức tượng Phật

Vấn đề cuối cùng để quyết định giá trị của một bức tượng Phật Decor đó chính là độ tinh xảo và thần thái của bức tượng. Điều này nói rõ, nghệ nhân đã tỉ mỉ và dồn tâm huyết cho bức tượng đó ra làm sao. Những bức tượng này xứng đáng có giá trị vượt trội hơn những bức tượng được làm theo khuôn mẫu nhất định.

Những chú ý khi đặt mua tượng Phật Decor

Lưu ý khi mua Tượng Phật Decor

Lưu ý khi mua Tượng Phật Decor

Trước khi biết giá tượng Phật Decor thì chúng ta cần phải lưu ý những điều sau đây khi mua hàng.

Tránh mua hàng không rõ nguồn gốc

Tượng Phật là mặt hàng tâm linh, khi mua tượng thường chúng ta sẽ không trả giá, chỉ cần thấy ưng ý, là sẽ trả tiền sòng phẳng, lợi dụng tâm lý này, nhiều gian thương, cò mồi bán rẻ lương tâm, sử dụng các mẫu tượng giá rẻ, lừa đảo với mục đích mang về lợi nhuận kếch xù. Để tránh vấn đề này, hãy luôn tìm đơn vị uy tín lâu năm, có showroom, văn phòng, địa chỉ công ty rõ ràng, biết được làng nghề cung cấp.

Tham khảo kỹ thị trường trước khi mua

Thị trường tượng Phật Decor hiện nay khá lớn, giá tượng Phật Decor cũng muôn màu muôn vẻ. Để làm người tiêu dùng thông thái, hãy tham khảo kỹ các bên thứ 3, các đơn vị lớn, uy tín. Tránh mua hàng online từ Shoppe, Lazada, Tiki, bởi nguồn hàng từ đây rất khó kiểm chứng, còn nếu bạn thích mua một bức rẻ về trang trí thì sàn thương mại điện tử là một lựa chọn không hề tệ.

Xem thêm: Báo giá tranh Trúc Chỉ mới nhất 2020 – Cập nhật liên tục

Bảng báo giá tượng Phật Decor

Hiện tại tượng Phật Decor rất khó định giá và bày bán vì đây là loại tượng Phật được sản xuất theo nhu cầu thực sự của khách hàng, cho nên quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với Trúc Chỉ Gia Long để nhận được báo giá chính xác dựa theo các yếu tố:

  • Vật liệu làm tượng
  • Kích Cỡ làm tượng
  • Loại tượng muốn chạm khắc

Lưu ý: Tượng Phật Decor là loại được thiết kế riêng, cho nên hãy luôn cẩn trọng với các đơn vị có định giá cụ thể. Hãy luôn tra xét hết những yếu tố chúng tôi đã liệt kê ra ở trên bài viết này. Đem đi so sánh từ nhiều bên để có sự đồng bộ về giá cả rồi hãy đặt hàng.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 

  • SHOWROOM Hà Nội : Số 171 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội – 0972950590

  • Hotline : 0972950590

  • Email: banthogialong@gmail.com

Hãy là một người tiêu dùng thông thái nhé.