MUA TRANH TRÚC CHỈ Ở ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO HÀNG CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

MUA TRANH TRÚC CHỈ Ở ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO HÀNG CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẸP NHẤT VIỆT NAM

Một bức tranh Trúc chỉ đẹp cần phải đảm bảo nhiều yếu tố, như phù hợp về mặt kích thước, đường nét hài hòa với phong thủy ngôi nhà và quan trọng hơn là tính thẩm mỹ giúp diện mạo ngôi nhà được tô điểm đẹp hơn.

Tranh Trúc chỉ Gia Long được ứng dụng khá nhiều trong trang trí nội thất. Các bức vách ngăn Trúc Chỉ Gia Long được coi là dòng vách ngăn nghệ thuật cao cấp hàng đầu hiện nay. Tranh trúc chỉ còn được ứng dụng cho trang trí phòng khách, phòng thờ, từ đường…để tăng tính thẩm mỹ và sang trọng cho không gian nội thất.

Trên thị trường hiện nay cũng rất nhiều đơn vị bán tranh Trúc chỉ, nhưng thực sự để mua tranh Tranh trúc chỉ ở đâu cho đẹp, giá rẻ và chất lượng thì quý khách hàng nên xem xét. Nên tham khảo những cơ sở, đơn vị có nguồn gốc xuất xứ tranh Trúc chỉ như Trúc chỉ Gia Long

Thi công trọn gói phòng thờ bao gồm tranh trúc chỉ

Tranh Trúc Chỉ Gia Long​ mới xuất hiện trên thị trường hiện nay và cũng rất ít đơn vị cung cấp, thi công dòng sản phẩm này. Vốn mang thiên hướng nghệ thuật, nay được ứng dụng vào trong trang trí nội thất nên rất khó để định giá cho những bức tranh trúc chỉ. Tùy thuộc vào họa tiết, chất liệu, kích thước và cả cái ” Tâm ” của người nghệ nhân gửi gắm mà Tranh Trúc Chỉ có những mức giá khác nhau.

Đối với những dòng tranh Trúc Chỉ phòng thờ được trau chuốt và hoàn thiện tỉ mỉ nhất nhằm mang đến những sản phẩm thờ cúng tâm linh trang nghiêm cho quý khách hàng. Dưới đây là một số mẫu tranh Trúc Chỉ Gia Long mà chúng tôi cung cấp mời các bạn tham khảo nhé.

Tranh Trúc chỉ được kiểm tra trước khi giao cho khách hàng