Tổng hợp những mẫu tranh Trúc Chỉ hoa sen được ưa chuộng nhất

Tranh Trúc Chỉ hoa sen là một sự lựa chọn hợp lý cho việc trang trí phòng khách, phòng ngủ hoặc các không gian khác trong một căn nhà. Hoa sen đại diện cho sự tinh khiết, hoàn hảo, ngoài ra hoa sen còn tượng trưng cho trái tim và sự từ bi. Bởi vậy một bức tranh Trúc Chỉ hoa sen trang trí là phương án phù hợp nhất cho mọi không gian mà không cần phải đắn đo suy nghĩ nhiều. Trúc Chỉ Gia Long sẽ mang đến cho bạn những mẫu tranh Trúc Chỉ hoa sen được ưa chuộng nhất hiện nay trên thị trường.

Tổng hợp mẫu tranh Trúc Chỉ hoa sen đẹp nhất

1- Tranh Trúc Chỉ Hoa Sen chữ Phúc

Tranh Trúc Chỉ hoa sen chữ Phúc

Tranh Trúc Chỉ hoa sen chữ Phúc

Được bố cục khá đặc biệt, một chữ “Phúc” trên nền đầm sen đang nở rộ, đây là một bức tranh đại biểu cho sự thành tâm tín ngưỡng, cầu vận may, cho gia đình. Hoa sen đại biểu cho Phật Giáo, chữ Phúc mang ý nghĩa chúc phúc, mang lại điều tốt đẹp. Đây là một bức tranh hoàn hảo có thể bố cục ở trong phòng khách, phòng ngủ và cả phòng thờ. Bất kì nơi đâu trong không gian, bức tranh này đều mang lại sự hài hòa tuyệt đối, không làm xáo trộn phong thủy của bảo địa.

2- Tranh Trúc Chỉ Hoa Sen mặt trời

Tranh Trúc Chỉ hoa sen mặt trời

Tranh Trúc Chỉ hoa sen mặt trời

Một đầm sen đang nở rộ dưới ánh mặt trời cực kì mỹ lệ và thánh khiết. Mặt trời mọc hay đang chiếu sáng đại biểu cho sự vượng khí, tài lộc dồi dào. Tranh Trúc Chỉ hoa sen mặt trời đại biểu cho sự cầu tài lộc vận khí trong gia đình càng ngày càng phát đạt, kèm theo đó lại mang lại hiệu quả điều hòa khí vận có hại trong không gian. Hoa sen và mặt trời còn có tác dụng trấn giữ tà ma, có hiệu quả tránh vận xui và tật bệnh cho gia chủ. Đây là bức tranh chủ yếu được treo ở chính gian phòng khách rất được ưa chuộng hiện nay.

Tìm hiểu: Tranh Trúc Chỉ là gì? Nét văn hóa cổ truyền dân tộc Việt Nam

3- Tranh Trúc Chỉ Sen dọc

Tranh Trúc Chỉ sen dọc

Tranh Trúc Chỉ sen dọc

Khác với các bức tranh Trúc Chỉ hoa sen ở trên, tranh Trúc Chỉ sen dọc thường được dùng để trang trí vào hai bên của bức tranh chính, nhằm tạo sự trung hòa, tôn lên vẻ đẹp của bức tranh chính. Hoặc cũng có thể treo 2 bức tranh liền kề nhau hay tách ra 2 bên tạo sự  cân đối và hài hòa. Tranh phù hợp với phòng khách và án gian bàn thờ. 

4- Tranh Trúc Chỉ hạc dưới đầm sen

Tranh Trúc Chỉ hạc dưới đầm sen

Tranh Trúc Chỉ hạc dưới đầm sen

Bức tranh này như chúng tôi đã nói về ý nghĩa của “Hạc” như ở bài viết trước, ngoài về mặt đó, thì sen ở trong bức tranh này cũng có ý nghĩa khác về sự thuần khiết, lương thiện, để bổ sung cho hình ảnh “Hạc” được thể hiện trong tranh, đây cũng là một trong những bức tranh Trúc Chỉ hoa sen được biết tới nhiều nhất và được nhiều gia chủ lựa chọn.

Xem thêm: 7+ Mẫu tranh Trúc Chỉ đẹp nhất trên thị trường hiện nay

Đặt hàng tranh trúc chỉ hoa sen ở đâu?

Để mua được một bức tranh Trúc Chỉ Hoa Sen vừa ý là điều không khó, tuy nhiên cũng không hề dễ dàng. Quý khách hàng cần lựa chọn đúng địa chỉ uy tín để đảm bảo rằng không bị mua nhầm sản phẩm kém chất lượng.

Trúc Chỉ Gia Long là đơn vị uy tín có kinh nghiệm lâu năm theo gót các nghệ nhân nghiên cứu ra giấy Trúc Chỉ. Chúng tôi có địa chỉ showroom rõ ràng, và đã kinh doanh các mặt hàng thủ công mỹ nghệ có tên tuổi khắp cả nước. Hãy đến với Trúc Chỉ Gia Long để sở hữu những sản phẩm tốt, đẹp nhất, và những ưu đãi, chế độ tốt nhất hiện nay.

Ở trên là 4 mẫu tranh Trúc Chỉ hoa sen được đặt mua nhiều nhất thời gian qua, và cũng là 4 mẫu được biết tới nhiều nhất, ngoài ra nếu quý khách hàng có nhu cầu đặt hàng làm riêng một mẫu tranh Trúc Chỉ hoa sen mà mình yêu thích cũng có thể liên hệ trực tiếp với Trúc Chỉ Gia Long để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ qua Hotline: 0972.950.590