Top 5 những bức tranh Trúc Chỉ nên có trong phòng khách

Phòng khách là nơi tiếp đón khách của gia đình, là bộ mặt của cả ngôi nhà. Bởi vậy trang hoàng phòng khách là sự ưu tiên hàng đầu, bình thường hầu như mọi người sẽ cho những thứ tốt đẹp nhất ra căn phòng này. Lựa chọn tranh trang trí phòng khách không phải bức tranh nào cũng đặt ở ngoài này được. Hôm nay Trúc Chỉ Gia Long sẽ giới thiệu cho bạn 5 mẫu tranh Trúc Chỉ nên có mặt trong phòng khách nhà bạn.

5 Mẫu tranh Trúc Chỉ nên đặt ở phòng khách

1 – Tranh Trúc Chỉ Bát Nhã Tâm Kinh

Bố cục Tranh là hoa sen bên viền và bộ Bát Nhã Tâm Kinh, bức tranh khi treo ở phòng khách sẽ mang lại sự trang trọng, và tạo cảm giác tĩnh tâm cho gia chủ. Đây là bộ tranh nên đặt kích thước lớn và đặt ở giữa phòng khách để tạo tâm điểm. Những phòng khách diện tích từ 30m2 trở lên khi treo sẽ cực kì đẹp.

Tranh Trúc Chỉ Bát Nhã Tâm Kinh

Tranh Trúc Chỉ Bát Nhã Tâm Kinh

2- Tranh Trúc Chỉ Hạc Dưới Đầm Sen

Đại diện cho sự mềm mại, Tranh Trúc Chỉ hạc dưới đầm sen phù hợp cho kiểu phòng khách phong cách cổ điển, với kiểu trang trí phổ biến là các bộ bàn ghế gỗ phong cách cổ điển, thể hiện sự cổ kính, đây là kiểu nội thất thường thấy ở các gia đình giàu sang phú quý ngày trước. Đến bây giờ vẫn rất được ưa chuộng ở Việt Nam.

Tranh Trúc Chỉ hạc dưới đầm sen

Tranh Trúc Chỉ hạc dưới đầm sen

3- Tranh Trúc Chỉ Quan Công

Tranh Trúc Chỉ Quan Công thể hiện sự uy vũ, thể hiện gia chủ là người có tính hào hùng, bộc trực, là người hiên ngang, thường là người có chức vụ cao, hoặc là là bậc trưởng giả, có sự uy nghiêm với mọi người, là người được sự kính trọng của người dưới và sự tôn trọng của bề trên. Đây là bức tranh rất đáng để treo chính gian phòng khách nhà bạn.

Tranh Trúc Chỉ Quan Công

Tranh Trúc Chỉ Quan Công

Xem về sản phẩm: Tranh Trúc Chỉ Quan Công

4- Tranh Trúc Chỉ Mandala Tròn

Đối với những gia chủ theo đuổi sự yên bình cho không gian, hoặc những người có lòng thành tâm hướng phật, tranh Trúc Chỉ Mandala tròn là sự lựa chọn không thể tốt hơn, bức tranh khác với tranh Mandala vuông, phù hợp treo tranh trí ở phòng khách hơn, mang lại nét hài họa, tạo điểm nhấn cho gian phòng.

Tranh Trúc Chỉ Mandala Tròn

Tranh Trúc Chỉ Mandala Tròn

5- Tranh trúc chỉ sen dọc

Tranh Trúc Chỉ sen dọc thường treo ở 2 bên phòng khách được sử dụng khá nhiều ở các phòng khách lớn mang phong cách xưa. Tranh treo mang ý nghĩa chiêu tài lộc, cầu phú quý, rất được ưa chuộng, tuy nhiên thì kiểu tranh này khá kén không gian phòng khách, thường được ưu tiên dùng ở các bàn thờ hơn.

Tranh Trúc Chỉ Sen Dọc

Tranh Trúc Chỉ Sen Dọc

Xem thêm về sản phẩm: Tranh Trúc Chỉ Sen Dọc