THI CÔNG THỰC TẾ TRANH TRÚC CHỈ TẠI NHÀ KHÁCH HÀNG

Tranh Trúc chỉ Gia Long tại Hà Nội

Nhiều khách hàng bày tỏ mong muốn được chiêm ngưỡng nhiều hơn các dự án thi công tranh Trúc chỉ tại nhà khách hàng của Gia Long để tham khảo và lựa chọn.

Đối với mỗi không gian, Trúc chỉ Gia Long lại có những tư vấn thiết kế riêng biệt, đề cao tính thẩm mỹ, công năng phù hợp với không gian của Gia chủ. Gia Long tin rằng, năng lực sẽ được chứng minh bằng những sản phẩm đầy chất lượng và sự hài lòng của quý khách hàng.

Mời quý vị cùng chiêm ngưỡng vài mẫu không gian thờ chung cư, biệt thự mà tranh Trúc chỉ đã thi công hoàn thiện cho quý khách hàng tại Hà Nội và toàn quốc nhé!

Điểm đặc biệt của tranh Trúc chỉ là sự kết hợp với ánh sáng tạo nên những bức tranh lộng lẫy, làm nổi lên những họa tiết trên giấy. Ánh sáng vàng từ trước chỉ thực sự đem lại cảm giác ấm cúng, một phong cách xưa cho nhiều không gian ứng dụng trực chỉ. Và đúng như vậy, trúc chỉ phòng thờ – không gian phòng thờ kết hợp với trúc chỉ mang tới sự hoàn hảo đáng kinh ngạc.

Với Gia Long, mỗi khách hàng tìm đến Trúc_chỉ_Gia_Long đều mang trong mình những nhu cầu khác nhau, những câu chuyện , những tín ngưỡng riêng của bản thân mình và muốn được thỏa mãn . Chúng tôi muốn tư vấn cho bạn và gia đình có một không gian thờ cúng như ý muốn !

Trúc Chỉ với tinh thần sáng tạo không ngừng của mình, cộng với sự thông hiểu, chia sẻ, cộng hưởng năng lượng của những người Việt, hi vọng chúng ta sẽ cùng nhau xây dựng nên một giá trị mới. Đó chính là niềm tự hào – dù nhỏ – của người dân Việt Nam. Niềm tự hào đó, chính là tài sản mà chúng ta để dành lại cho con em ngày sau.

Tranh trúc chỉ lắp đặt tại nhà khách hàng

Tranh trúc chỉ Gia Long sẽ được kiểm tra kĩ càng trước giao cho khách hàng