Tranh Trúc Chỉ giá rẻ? Có hay không trên thị trường?

Hiện nay trên thị trường, tranh Trúc Chỉ đang dần dần phổ biến và được tất cả những người yêu thích nghệ thuật, tranh ảnh biết tới nhiều hơn nhờ vẻ đẹp, độ tinh xảo của từng tác phẩm. “Tiếng lành đồn xa”, các tác phẩm tranh trúc chỉ đều rất có giá trị và được săn đón ở khắp mọi miền trên giải đất hình chữ “S”. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường lại có những bức tranh Trúc Chỉ được quảng cáo với giá rẻ đang bán tràn lan trên thị trường, vậy thì liệu có hay không tranh Trúc Chỉ giá rẻ, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết này của Trúc Chỉ Gia Long để là một khách hàng thông thái nhé.

có hay không tranh Trúc Chỉ giá rẻ?

có hay không tranh Trúc Chỉ giá rẻ?

Có hay không tranh Trúc Chỉ giá rẻ?

Đây là một câu hỏi được nhiều người thắc mắc hiện nay, và Trúc Chỉ Gia Long xin trả lời câu hỏi này là “Không”. Tranh Trúc Chỉ là một sản phẩm tranh cao cấp, được xử lý và trải qua nhiều công đoạn phức tạp, đòi hỏi bàn tay của người nghệ nhân phải cực kì tỉ mỉ và tâm huyết. Từ khâu làm giấy, tạo khuôn tranh, thể hiện tác phẩm, qua từng công đoạn không cho phép một sai lầm nào được xảy ra, nếu có, tác phẩm đó coi như bỏ. 

Việc tạo ra một bức tranh Trúc Chỉ hoàn hảo tốn rất nhiều thời gian, bởi vậy, việc nhiều đơn vị đang quảng cáo tranh Trúc Chỉ giá rẻ hiện nay là sai hoàn toàn sự thật và đang cố lừa gạt người dùng.

Nhiều người ôm tâm lý may mắn khi mua được một bức tranh Trúc Chỉ giá rẻ, thì chúng tôi xin được chia buồn, bạn đang mua phải một bức tranh kém chất lượng, tệ hơn là đã mua phải tranh giả.

Làm thế nào để tránh mua phải tranh Trúc Chỉ kém chất lượng?

Để tránh việc mua phải các mặt hàng giả, kém chất lượng đầu tiên, các bạn phải tránh những quảng cáo từ những đơn vị đang cố chạy quảng cáo mặt hàng tranh Trúc Chỉ giá rẻ. Ví dụ cho các bạn như sau:

Đầu tiên, các bạn chỉ cần vào google, gõ cụm từ khóa : “Mua tranh trúc chỉ giá rẻ” Và tiếp theo nhận được những kết quả.

quảng cáo tranh trúc chỉ giá rẻ

Quảng cáo tranh trúc chỉ giá rẻ

Như các bạn đã thấy, nếu đơn vị nào dám quảng cáo như vậy, một là họ cố tình cạnh tranh thị trường, hai là họ đang bán sản phẩm kém chất lượng hơn những đơn vị khác. Bởi vốn dĩ chẳng có bức tranh Trúc Chỉ tốt nào giá rẻ cả. 

Một cách khác để biết được tranh Trúc Chỉ có giá bao nhiêu? Hãy tìm các bản báo giá từ các đơn vị uy tín, cụ thể như Trúc Chỉ Gia Long.

Bạn có thể tham khảo bài báo giá chi tiết mà Trúc Chỉ Gia Long đã niêm yết rõ ràng ở đây:

Báo giá tranh Trúc Chỉ mới nhất 2020 – Cập nhật liên tục

Một đơn vị bán hàng với thông tin thiếu sót sẽ không bao giờ có bản báo giá chính xác và kĩ càng. Hãy luôn lưu ý điều đó.

Tranh Trúc Chỉ đẹp tranh trí

Tranh Trúc Chỉ đẹp tranh trí

Mua tranh Trúc Chỉ tốt ở đâu

Trúc Chỉ Gia Long cùng theo chân những người nghệ nhân ngay từ khi những sản phẩm đầu tiên được ra mắt và giới thiệu tại Việt Nam. Những sản phẩm được bày bán tại Trúc Chỉ Gia Long đều trải qua những công đoạn tỉ mỉ, chăm chút. 

Chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp tranh Trúc Chỉ  thuộc loại tốt nhất thị trường hiện nay mà không một đơn vị nào vượt trội hơn được. Đến với Trúc Chỉ Gia Long các bạn sẽ được sở hữu những bức tranh tốt nhất, đẹp nhất và cũng là bức tranh duy nhất trên thị trường Việt Nam.

Tất cả sản phẩm đều bảo hành nếu có lỗi lầm nào do nhà sản xuất gây ra, việc tư vấn, lắp đặt hoàn toàn miễn phí, đội ngũ tư vấn viên, thiết kế sẽ tới tận nhà các bạn để đưa mẫu và tư vấn miễn phí, và đưa ra cho các bạn những phương án lựa chọn thích hợp nhất để phù hợp với bố cục phong thủy và không gian nhà bạn.

Hãy liên hệ với Trúc Chỉ gia long qua Hotline: 0972.950.590

Hoặc đến trực tiếp tại Showroom: Số 26, Ngõ 140/1/6 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội.

Đối với quý khách hàng ở xa, vui lòng liên hệ qua website: https://trucchigialong.vn/ hoặc Facebook: Trúc Chỉ Gia Long

Qua bài viết này chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rõ cho các bạn hiểu là “không có tranh Trúc chỉ giá rẻ” Hãy là người tiêu dùng thông thái các bạn nhé.